Máy phát biogas

Biogas là một loại khí được sinh ra khi phân động vật và các chất hữu cơ lên men trong điều kiện không có không khí (gọi là quá trình hiếm khí). Hầm biogas là một hệ thống tự động, khi khí được sinh ra trong hầm phân hủy, lượng khí này sẽ đẩy cặn bã vào bể áp lực và ống nạp nhiên liệu. Khi mở van thì chất cặn bã trong bể áp lực và ống nạp nhiên liệu sẽ đẩy khí ra để sử dụng.
Giám đốc Bùi Anh Dũng – Người chủ trì thành công công trình khoa học “Sử dụng chất thải chăn nuôi gia súc sản xuất khí sinh học (Bioga) để chạy máy phát điện” cho biết: Để chuyển đổi động cơ chạy từ xăng, dầu sang chạy khí biogas không tốn kém và không phức tạp. Động cơ máy phát điện sau khi được chuyển đổi là động cơ sử dụng đồng thời được hai nhiên liệu biogas/diesel, biogas/xăng.
Với trang trại nuôi 50 con heo, nếu sử dụng máy phát điện cỡ nhỏ có thể chạy liên tục 8h/ngày với khí biogas, thì sẽ tiết kiệm được 24 triệu đồng tiền điện/năm. Trong điều kiện áp suất bình thường, động cơ chạy bằng biogas có thể biến 1m3 khí thành 1 kWh điện, tiết kiệm được 0,4 lít dầu diesel. Trong khi đó, biogas được thu hồi từ chất thải gần như miễn phí, ngoài sử dụng cho máy phát điện, còn dùng cho đun nấu, dùng để kéo máy cày, chạy máy gặt, vận hành hệ thống tưới, thiết bị bảo quản nông sản…
Chi tiết sản phẩm liên hệ anh Bùi Anh Dũng. DT: 0978282925

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.